www.utd.ac.th

ส่งมอบดอกไม้จันทน์
        สภานักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ โดยคณะกรรมการนักเรียน ชมรม TO BE NUMBER ONE คพพ. โรงเรียนอุตรดิตถ์ ในนามผู้แทนนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ ส่งมอบดอกไม้จันทน์ให้กับนายนเรศ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2560 เพื่อส่งมอบต่อให้กับ สพม.39 สำหรับใช้ในงานพระราชพิธีออกพระเมรุมาศ เดือนตุลาคมคมนี้ >>ชมภาพ
 
ส่งมอบข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
     สภานักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ โดยคณะกรรมการนักเรียน ชมรม TO BE NUMBER ONE คพพ. โรงเรียนอุตรดิตถ์ ส่งมอบข้าวสารอาหารแห้งให้กับมทบ. 35 และบริษัท ส. อรุณ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่จังหวัดสกลนคร และ จังหวัดข้างเคียง วันที่ 2 สิงหาคม 2560  >>ชมภาพ
 
พิธีถวายเทียนพรรษาและแสดงตนเป็นพุทธมามกะ
        โรงเรียนอุตรดิตถ์จัดพิธีถวายเทียนพรรษาและโครงการแสดงตนเป็นพุทธมามกะ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยมีนายนเรศ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์เป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักเรียน และเป็นการสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทย โดยได้รับเกียรติจากพระคุณเจ้าวัดหมอนไม้ เจริญพระพุทธมนต์ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมพลศึกษาโรงเรียนอุตรดิตถ์ นอกจากนี้ โรงเรียนอุตรดิตถ์ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 รวมไปถึงสถานศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้นำนักศึกษาวิชาทหารเข้ารว่มการทำบุญตักบาตรบริเวณหน้าอนุเสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก >>ชมภาพ
 
สอบการวัดประเมินผล PISA ปีการศึกษา 2560
     โรงเรียนอุตรดิตถ์จัดสอบการวัดประเมินผล เรื่องการอ่าน (Reading Literacy) ตามแนวทางการประเมินผลนักเรียนนานาชาติ PISA สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ในการนี้นายวีระพนธ์ คำดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ ได้เดินตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนด้วย >>ชมภาพ
 
มอบรางวัลการประกวดการจัดพานไหว้ครู
     นายนเรศ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดการจัดพานดอกไม้และพานธูปเทียน ในพิธีไหว้ครูในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม...
 
กิจกรรมวันสุนทรภู่
     กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะดวงวิญญาณ สุนทรภู่ กวีเอกของโลก ณ อุทยานประวัติศาสตร์ (สวนภาษาไทย) โรงเรียนอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 เพื่อเป็นการสักการะดวงวิญญาณของพระสุนทรโวหาร(สุนทรภู่) ซึ่งเป็นกวีเอกของไทยและของโลก และนอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมแสดงละครของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ซึ่งเป็นการนำวรรณคดีไทยเรื่อง พระอภัยมณี ผลงานชิ้นเอกของสุนทรภู่ มาแสดงให้กับนักเรียนและบุคลากรโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้รับชม ณ โรงอาหารโรงเรียนอุตรดิตถ์ >>ชมภาพ
 
วันต่อต้านยาเสพติดโลก
     โรงเรียนอุตรดิตถ์ร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอุตรดิตถ์ร่วมเดินรณรงค์จากบริเวณลานหน้าอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก ไปยังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นอกจากนี้นางสาววิชญาดา มณฑาทอง ตัวแทนจากชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอุตรดิตถ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL และชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอุตรดิตถ์ได้รับรางวัลองค์กรที่มีผลการดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดดีเด่น เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ >>ชมภาพ
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 31 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้347
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1094
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1441
mod_vvisit_counterเดือนนี้21507
mod_vvisit_counterรวม3277527

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs

สื่อออนไลน์