www.utd.ac.th


     โรงเรียนอุตรดิตถ์  ชนะใจกรรมการ คว้าชัยชนะรอบไขว้ ผ่านเข้าไปรอบชิง แชมป์ ออฟ เดอะ แชมป์ ชิงช้าสวรรค์ ปี 5
     วงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนอุตรดิตถ์ ในฐานะรองแชมป์รอบฤดูร้อน ไขว้สายมาตัดเชือกกับวงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์ฯ ดีกรีแชมป์ฤดูฝน ซึ่งถือเป็นงานหนัก โดยรอบนี้วงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนอุตรดิตถ์นำบทเพลง แม่ค้าตาคม งานเพลงไพเราะหวานซึ้ง ย้อนอดีตวิถีชีวิตผู้คนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จากปลายปากกาครูไพบูลย์  บุตรขัน คีตกวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์

อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาคณะสีภายในโรงเรียนขึ้น ระหว่างวันที่ 9-27 สิงหาคม 2553 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความสามัคคีกลมเกลียวกัน มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ ตระหนักถึงความสำคัญของการเล่นกีฬาเพื่อพัฒนาทักษะให้ดีขึ้น ที่สำคัญให้นักเรียนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์  >ชมภาพ<

อ่านเพิ่มเติม...
 


เนื่องในวโรกาสพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ “วันแม่แห่งชาติ”  ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี  เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน โรงเรียนอุตรดิตถ์ นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายนเรศ  ศรีภิรมย์  คณะครู นักเรียน และ บุคลากรโรงเรียนอุตรดิตถ์ ได้จัดพิธีถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษาฯ และทางโรงเรียนได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีและขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียน ในวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2553 ณ หอประชุมพลศึกษา โรงเรียนอุตรดิตถ์ >ชมภาพ<

อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ได้จัดทำโครงการถวายเทียนจำนำพรรษา ถวายผ้าอาบน้ำฝนและทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในมหามงคลวโรกาสทรงพระชนมายุครบ 82 พรรษา เพื่อรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามของไทยและให้ชาวพุทธตระหนักถึงหน้าที่วันสำคัญทางพระพุทธศาสนาสืบต่อไป ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการจัดกิจกรรมพิธีทางศาสนาตอนเช้าบริเวณหน้าเสาธง นำโดย นายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครู นักเรียน และบุคลากรของโรงเรียนอุตรดิตถ์  ร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน และจัดกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ถวายผ้าอาบน้ำฝน และทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดดอยท่าเสาร์ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์  โดยในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2553 ที่ผ่านมา >ชมภาพ<

อ่านเพิ่มเติม...
 

     โรงเรียนอุตรดิตถ์ คว้าตำแหน่องรองแชมป์ฤดูร้อน ปีที่ 5 การประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ในรายการ“ ชิงช้าสวรรค์ ” โดยการแข่งขันรอบเพลงเร็ววงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนอุตรดิตถ์นำเพลง "ฝนตกฟ้าร้อง" ของครูไพบูลย์  บุตรขัน ซึ่งในอดีต ขับร้องโดยศรคีรี ศรีประจวบ มาบรรเลงประกวด ร้องนำโดย อาร์ม ศรายุทธ บุญหวา ซึ่งวาดลีลา ทั้งร้องทั้งเต้น ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับวงดนตรีโรงเรียนอุตรดิตถ์ ในรายการ “ ชิงช้าสวรรค์ ” วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม นี้ เวลา 16.30 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์น ไนน์ ทีวี >ชมบันทึกการประกวด<
อ่านเพิ่มเติม...
 


     วงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนอุตรดิตถ์ ประสบความสำเร็จ เข้าชิงชนะเลิศการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ในรายการ “ ชิงช้าสวรรค์ ” ปีที่ 5 ในรอบฤดูร้อน พบกับโรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งในรอบนี้จะต้องประกวด 2 เพลง เป็นเพลงช้า 1 เพลง และเพลงเร็ว 1 เพลง สำหรับเพลงช้าวงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนอุตรดิตถ์นำเพลง "มนต์รักแม่กลอง" ของครูไพบูลย์ บุตรขัน คีตกวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ที่มีท่วงทำนองหวาน ไพเราะ คำร้องสละสลวยลึกซึ้ง เนื้อหาเกี่ยวกับความรักของชายหนุ่มที่มีต่อหญิงสาวแถบลุ่มน้ำแม่กลอง ถ่ายทอดโดย อาร์ม ศรายุทธ บุญหวา มาในมาดนายทหารเรือหล่อเข้มออกอากาศในรายการ “ ชิงช้าสวรรค์ ” เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2553 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์น ไนน์ ทีวี อย่าลืมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับวงดนตรีโรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมสืบสานเพลงลูกทุ่งที่เป็นวัฒนธรรมอันดีงามให้อยู่คู่เมืองไทยต่อไป > ชมบันทึกการประกวด <

อ่านเพิ่มเติม...
 

     วงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนอุตรดิตถ์
นำเพลงหวาน "บุพเพสันนิวาส" ของครูไพบูลย์  บุตรขัน คีตกวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ที่มีวรรคทอง "เนื้อคู่กันแล้ว ก็คงไม่แคล้วกันไปได้ "คว้าชัยรอบ 4 ทีมสุดท้าย การประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ในรายการ “ ชิงช้าสวรรค์ ” ปีที่ 5 ในรอบฤดูร้อน โดยมีนักร้องนำ อาร์ม ศรายุทธ  บุญหวา ถ่ายทอดอารมณ์เพลงในบรรยากาศที่อบอวลด้วยความรัก แสดงโดยฝาแฝดคู่ชายหญิง ในฉากอธิษฐานสาบานรักในภพอดีตและฉากประเพณีแต่งงานสุดหวานในภพปัจจุบัน  ออกอากาศในรายการ “ ชิงช้าสวรรค์วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2553 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์น ไนน์ ทีวี >ชมบันทึกการประกวด<
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 81 82 83 84 85 86 87 88 89 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 26 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้558
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้573
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้558
mod_vvisit_counterเดือนนี้11434
mod_vvisit_counterรวม3233926

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs

สื่อออนไลน์