www.utd.ac.th


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดพิธีต้อนรับนายสมยศ พันธุ์พิชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งกะโล่วิทยา และนางมุกดา  อองกุลนะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิชัย ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ใหม่ โดยมีนายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และครูอาจารย์จากทั้งสามโรงเรียนให้เกียรติร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2554 เวลา 15.00 น. ณ หอประชุมพลศึกษา โรงเรียนอุตรดิตถ์
อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ มีความประสงค์จะสอบราคาจัดซื่อจัดจ้างวัสดุครุภัณฑ์ รายละเอียดตามประกาศต่อไปนี้ ผู้สนใจขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ ห้องพัสดุและสินทรัพย์ อาคาร 4 โรงเรียนอุตรดิตถ์ ตามวันเวลาที่กำหนดหรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 055 - 411104 ในวันและเวลาราชการ 
          ประกาศโรงเรียนอุตรดิตถ์ 
        - สอบราคาซื้อพื้นสนามฟุตซอลกลางแจ้งและอุปกรณ์
        - สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

 

     ตามที่มีพระราชกฤษฏีกาให้มีการยุบสภา และให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการเลือกตั้งทั่วไปในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2554 และสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง มอบให้สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้พิจารณาโรงเรียนอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่อยู่ในเครือข่ายของโครงการลูกเสืออาสา กกต. เพื่อพัฒนาประชาธิปไตย ปฏิบัติงานในการช่วยเหลือการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของจังหวัดอุตรดิตถ์
อ่านเพิ่มเติม...
 

     กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอุตรดิตถ์ ได้จัดกิจกรรม "สุนทรภู่รำลึก" ประจำปีการศึกษา 2554 โดยจัดกิจกรรมประกวดแข่งขันทักษะการใช้ภาษาไทยด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาไทยและการใช้ภาษาเพื่อการสื่อสารพัฒนาการคิดวิเคราะห์ ดังมีกิจกรรมหลากหลาย ได้แก่ ตอบปัญหาภาษาไทย,ประกวดวาดภาพประกอบโคลง,ประกวดการเขียนเรียงความ “สดุดีสุนทรภู่”,แต่งกลอนสด, ประกวดแผ่นพับ ความงามในภาษาของวรรณคดีสุนทรภู่ <ชมภาพ>
อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดพิธีไหว้ครู ซึ่งเป็นพิธีกรรมที่เป็นประเพณีของไทยที่นิยมปฏิบัติมาแต่สมัยโบราณ เป็นการแสดงถึงความเคารพ กตเวทีต่อครูบาอาจารย์ ผู้ซึ่งได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้ศิษย์ ในฐานะผู้สืบทอดมรดกทางวิชาการ จึงพร้อมใจกันปวารณาตนรับการถ่ายทอดวิชาความรู้ ด้วยความวิริยะอุตสาหะ มานะ อดทน เพื่อจะได้เป็นความรู้ติดตัว นำไปประกอบอาชีพ เพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเองในภายภาคหน้า การไหว้ครู นับเป็นวัฒนธรรมไทยอันดีงามในส่วนที่เกี่ยวกับกิริยามารยาท สัมมาคารวะ และมีส่วนที่จะโน้มน้าวจิตใจมนุษย์ให้รักษาคุณความดี รักษาวิทยาการสืบเนื่องไปด้วยดี ทั้งยังจูงใจให้เป็นผู้มีนิสัยอ่อนโยนไม่แข็งกระด้าง สำหรับปีการศึกษา 2554 นี้ โรงเรียนอุตรดิตถ์กำหนดจัดพิธีไหว้ครู ในวันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2554 ณ หอประชุมพลศึกษา โดยภาคเช้าเป็นระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และภาคบ่ายเป็นระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย <ชมภาพ>

อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดติววิชาชีววิยา สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โดย นพ.พิชญ์  สันติจิตรุ่งเรือง ติวเตอร์ชื่อดังของเมืองไทย แห่งสถาบันกวดวิชา Bio-Beam เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2554 ณ หอประชุมน้ำเงินชมพู เพื่อให้นักเรียนมีโอกาสและประสบการณ์ในการเรียนรู้เทคนิควิธี เคล็ดลับการจำ ประสบการณ์ในการทำข้อสอบวิชาชีววิทยา โดยมีคณะครู นักเรียน ที่สนใจจากต่างโรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก <ชมภาพ>

อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอุตรดิตถ์ สาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในปีนี้เป็นปีมหามงคลที่ทรงมีพระชนมายุครบ 7 รอบ 84 พรรษา โดยจัดพิธีในวันที่ 10 มกราคม  2554

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 31 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้436
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1094
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1530
mod_vvisit_counterเดือนนี้21596
mod_vvisit_counterรวม3277615

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs

สื่อออนไลน์