www.utd.ac.th


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ รับการตรวจเยี่ยมจากคณะกรรมการตัดสินการประกวดชมรม TO BE NUMBER ONE เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2552 โดยมี นายกิตติพงศ์  พิพัฒน์ศิวพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุตรดิตถ์ เขต1 นายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประเมินในครั้งนี้ <ชมภาพกิจกรรม>
     ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอุตรดิตถ์ ดำเนินการตามยุทธศาสตร์ต่าง ๆ ของชมรมฯ โดยใช้นวัตกรรมที่หลากหลาย มุ่งสนองการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในวัยรุ่น ตามโครงการ TO BE NUMBER ONE โดยมีทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธาน อย่างต่อเนื่องจนประสบผลสำเร็จ และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคเหนือ เข้าร่วมแข่งขันรักษามาตรฐานการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระดับประเทศ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นับเป็นความภาคภูมิใจหนึ่งของจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยโรงเรียนอุตรดิตถ์เข้าร่วมประกวดงานมหกรรม ชมรม TO BE NUMBER ONE ในวันที่ 26 มิถุนายน 2552 ณ ศูนย์ประชุมอิมแพคเมืองทองธานี

 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ ส่งคณะลูกเสือและผู้บังคับบัญชาลูกเสือ จำนวน  20 นาย เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือแห่งชาติครั้งที่ 18 จัดโดยสำนักลูกเสือ ยุวกาชาด และกิจการนักเรียน สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่  25- 30 เมษายน 2552 ณ ค่ายลูกเสือไทยเฉลิมพระเกียรติ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง ซึ่งมีลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาจากในประเทศและต่างประเทศ จำนวนทั้งสิ้นจำนวน 8,400 คน

อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุตรดิตถ์เขต 1 กลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพมัธยมศึกษาตอนปลาย จังหวัดอุตรดิตถ์ (สมป.อุตรดิตถ์) ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ และองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ จัดโครงการค่ายสร้างสรรค์สติปัญญานักเรียนคณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จังหวัดอุตรดิตถ์ ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน 2552 ณ หอประชุมน้ำเงิน-ชมพู โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และทักษะกระบวนการทางคณิตศาสตร์ สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและมีเจตคติที่ดีต่อวิชาคณิตศาสตร์  : งานประชาสัมพันธ์ > ชมภาพกิจกรรม <

 

        โรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมกิจกรรม "งานรวมพลังมหกรรมการศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์" ซึ่งจัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุตรดิตถ์ เขต 1 เมื่อวันที่ 26 -27  มกราคม 2552 ณ สนามกีฬาพระยาพิชัยดาบหัก หน้าศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยโรงเรียนร่วมจัดร้านนิทรรศการแสดงผลงาน การสาธิตและจำหน่ายผลผลิตของนักเรียน จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ อาทิเช่น
อ่านเพิ่มเติม...
 


        สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุตรดิตถ์ เขต 1 ร่วมกับหน่วยงานทางการศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้แก่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุตรดิตถ์ เขต 2 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาเอกชน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ เทศบาลตำบลศรีพนมมาศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  และสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย จัดงาน"รวมพลังมหกรรมการศึกษาจังหวัอุตรดิตถ์" ระหว่างวันที่ 26 - 27 มกราคม  2552 ณ สนามกีฬาพระยาพิชัยดาบหัก หน้าศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์

อ่านเพิ่มเติม...
 


         โรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมโครงการรวมพลคนอุตรดิตถ์เต้นแอโรบิคพิชิตภัยยาเสพติด ของศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อให้เยาวชนเห็นคุณค่าและความสำคัญของการออกกำลังกาย และตระหนักถึงโทษภัยของยาเสพติด โดยนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 400 คน

อ่านเพิ่มเติม...
 


        คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2552 “ฉลาดคิด จิตบริสุทธิ์ จุดประกายฝัน ผูกพันรักสามัคคี” เป็นสิ่งดีๆ ที่นายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มอบให้เด็กๆ ทุกคน ในแต่ละข้อความ เริ่มด้วย
        ฉลาดคิด ความหมายของคำนี้เนื่องจาก เห็นว่าโลกทุกวันนี้ได้มีความเปลี่ยนแปลงเร็วมาก ถ้าจะพูดถึงการศึกษาส่วนใหญ่ก็คงจะหมายถึงความรู้ แต่ก็เชื่อว่าเด็กทุกๆ คนก็มีความรู้ที่จะให้กับเด็กและเยาวชนนั้นมีมาก แต่จะสามารถนำไปใช้ได้จริงหรือไม่ เชื่อว่าความรู้นั้นมีอยู่ทั่วไปค้นคว้าหาได้ง่าย แต่จะทำอย่างไรให้เด็กและเยาวชนรู้จักคิด รู้จักใฝ่รู้ เพราะว่าถ้ารู้จักคิด ก็เท่ากับการฉลาดคิด เราก็จะสร้างเด็กที่รู้จักคิด เพราะการเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารในทุกวันนี้เข้าถึงได้รวดเร็วอยู่แล้ว โดยเฉพาะในเครือข่าย Internet เพียงแต่ต้องรู้จักกลั่นกรอง แล้วสามารถแปลงมาเป็นความรู้ให้ได้ ที่สำคัญควรแสวงหาความรู้ อย่างต่อเนื่อง และใฝ่รู้อยู่ตลอดเวลา

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 81 82 83 84 85 86 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 14 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้99
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้688
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2187
mod_vvisit_counterเดือนนี้10106
mod_vvisit_counterรวม3197987

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs

สื่อออนไลน์