www.utd.ac.th

        
        โรงเรียนอุตรดิตถ์จัดงาน "เกษียณด้วยความภูมิใจ อาลัยน้ำเงิน – ชมพู" แสดงมุทิตาจิตแด่ครูเกษียณราชการ และเกษียณก่อนกำหนด ในปี 2552 จำนวน 16 ท่าน โดยมีครูและบุคลากร คณะกรรมการสถานศึกษา สมาคมผู้ปกครองและครู สมาคมนักเรียนเก่า ร่วมงานโดยพร้อมเพรียงเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2552 ณ หอประชุมพลศึกษา โรงเรียนอุตรดิตถ์ 

อ่านเพิ่มเติม...
 


โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

     โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา 5 ธันวาคม 2552 ในกิจกรรม “9 ในดวงใจ ” ในวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009 เวลา 09.09 น. โดยมีนายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ เป็นประธานนำถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมเปิดกรวยกระทงดอกไม้ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ จากนั้นเวลา 09.09 น. วงดุริยางค์โรงเรียนอุตรดิตถ์บรรเลงเพลง "สรรเสริญพระบารมี" และเพลง "สดุดีมหาราชา" โดยมีคณะครู นักเรียน และบุคลากรของโรงเรียนร่วมร้องเพลง เพื่อแสดงความจงรักภักดี พร้อมกับประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ในวันพุธที่ 9 กันยายน 2552 >> ชมภาพ

อ่านเพิ่มเติม...
 


ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนโครงการสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

     คณะเจ้าหน้าที่จากสำนักโครงการสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ปรึกษาโครงการนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ นำโดย คุณเสาวนีย์ สิริยุตตะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ ที่ได้รับพระราชทานพระราชานุเคราะห์ให้มีโอกาสศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น จำนวน 3 คน ได้แก่ 
      1. นางสาวมยุรี  อินวัน  ม.6/3
      2. นายนัฐวุฒิ  ห้องเข้า  ม.5/5
      3. นางสาวณัฐภรณ์  เพ็ชรเมือง  ม.4/3
      โดยมีนายนเรศ  ศรีภิรมย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูแนะแนวร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2552 เวลา 11.00 น. ณ ห้องงานประกันคุณภาพการศึกษา โรงเรียนอุตรดิตถ์ >>ชมภาพ

อ่านเพิ่มเติม...
 


โรงเรียนอุตรดิตถ์เป็นตัวแทนภาคเหนือ ประกวดกิจกรรม อย.น้อยระดับประเทศ

     ชุมนุม อย.น้อยโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้รับคัดเลือก เป็นตัวแทนจังหวัดอุตรดิตถ์เข้าประกวดกิจกรรม อย.น้อยระดับภาค ณ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 -14 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมานั้น ผลปรากฏว่าชุมนุม อย.น้อยโรงเรียนอุตรดิตถ์  ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้านความยั่งยืนในการทำกิจกรรม และได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนระดับภาคเหนือ เพื่อร่วมประกวดกิจกรรม อย.น้อย ระดับประเทศ ในการนี้คะแนนส่วนหนึ่งได้ผ่านการประเมินด้านการนำเสนอระดับประเทศแล้ว และอีกส่วนหนึ่งเป็นการตรวจเยี่ยมโรงเรียน เพื่อประเมินตามสภาพจริง โดยประเมินจากการมีส่วนร่วมของนักเรียน บุคลากร โรงเรียนเครือข่าย องค์กรส่วนท้องถิ่น การจัดนิทรรศการ และตรวจสถานที่โรงเรียน สถานที่ทำการ อย.น้อย โรงอาหาร มินิมาร์ท ห้องพยาบาล ห้องน้ำ และเอกสารที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...
      โรงเรียนอุตรดิตถ์ได้กำหนดจัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2552  ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2552 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองและครู ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมและผลการเรียนของนักเรียนเป็นแนวทางในการดูแลช่วยเหลือและแก้ปัญหาของนักเรียนร่วมกัน ตลอดจนรับทราบนโยบายและแนวทางการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน ณ หอประชุมน้ำเงิน – ชมพู 

อ่านเพิ่มเติม...
 

     โรงเรียนอุตรดิตถ์ กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในขึ้น  ระหว่างวันที่ 10- 31 สิงหาคม 2552 ณ โรงเรียนอุตรดิตถ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความสามัคคีกลมเกลียวกัน มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ  ตระหนักถึงความสำคัญของการเล่นกีฬาเพื่อพัฒนาทักษะให้ดีขึ้น ที่สำคัญให้นักเรียนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ การจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนกำหนดประเภทกีฬาดังนี้
อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ 29 กรกฎาคม ของทุกปี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2552 ณ บริเวณหน้าเสาธง เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ตระหนักในคุณค่าและความสำคัญ ตลอดจนร่วมกันทำนุบำรุง ส่งเสริม และอนุรักษ์ภาษาไทยให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป มีกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย ได้แก่ การคัดลายมือ วาดภาพจากคำประพันธ์  แต่งฉันท์วันภาษาไทยแห่งชาติ การร้องเพลง ร.เรือ โดยมีนายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติมอบรางวัลให้แก่นักเรียน นอกจากนี้ยังมีการแสดงโขนตอน หนุมานจับนางเบญจกายอีกด้วย <ชมภาพ>

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 81 82 83 84 85 86 87 88 89 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 66 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้571
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้573
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้571
mod_vvisit_counterเดือนนี้11447
mod_vvisit_counterรวม3233939

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs

สื่อออนไลน์