www.utd.ac.th

“เพชรท่าเหนือ”
        ตามที่กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดทดสอบความรู้ “เพชรท่าเหนือ” เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 15 มกราคม 2560 และมีประกาศผลการสอบไปแล้วนั้น เนื่องจากมีข้อผิดพลาดในการรวมคะแนนสอบ จึงขอยกเลิกประกาศผลการสอบ ฉบับลงวันที่ 18 มกราคม 2560  และให้ใช้ผลการสอบประกาศ ณ วันที่ 20  มกราคม 2560 แทน  
        จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

        - 
ประกาศผลการทดสอบ 
 
กีฬาพื้นบ้าน วันกีฬาแห่งชาติ
        วันที่ 16 ธันวาคม 2559 โรงเรียนอุตรดิตถ์จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาพื้นบ้านด้วยภูมิปัญญาไทย เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีจิตสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อวงการกีฬาไทย และเพื่อเป็นการระลึกถึงพระปรีชาสามารถของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงเป็นนักกีฬาตัวแทนของชาติไทย ในการแข่งขันกีฬาแหลมทองครั้งที่ 4 และเพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้ประชาชนชาวไทยเห็นคุณค่าความสำคัญของการกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย จึงได้มีมตินำเสนอคณะรัฐมนตรีลงความเห็นชอบ กำหนดให้วันที่ 16 ธันวาคม ของทุกปีเป็นวัน "วันกีฬาแห่งชาติ" ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายนเรศ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานมีกิจกรรม กระโดดเชือกสามัคคี ชักเย่อ วิ่งกระสอบ ห่วงวิเศษ พรหมวิเศษ วิ่งตะขาบ และกู้ระเบิด โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วม >>ชมภาพ
 
รางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันต่อคำประพันธ์
        นักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองในการแข่งขันต่อคำประพันธ์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในงานวันกรมสมเด็จพระปรมานุชิตชิโนรส
        ระหว่างวันที่ 9 - 11 ธันวาคม 2559 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน เนื่องในวันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม กรุงเทพมหานคร จัดโดยวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม และคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กิจกรรมที่เข้าร่วมแข่งขัน คือ ต่อคำประพันธ์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน คือ 
อ่านเพิ่มเติม...
 
พิธีกระทําสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามประจำปีการศึกษา 2559
        เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2559 สถานศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอุตรดิตถ์ ได้นํานักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามนักศึกษาวิชาทหาร ประจําปีการศึกษา2559 โดยมีผกท.วงกต จุลรังสี ทําหน้าที่เป็นผู้บังคับกองพันที่1 ณ มณฑลทหารบกที่35 ค่ายพิชัยดาบหัก >>ชมภาพ
 
พิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร
          วันที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 7.30 น. โรงเรียนอุตรดิตถ์จัดพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (50วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้รับเกียรติจากนายนเรศ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์เข้าร่วม ในการนี้ได้นิมนต์พระคุณเจ้าจากวัดพระแท่นศิลาอาสน์เจริญพระพุทธมนต์ ณ ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนอุตรดิตถ์ >>ชมภาพ
 
ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
        วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 คณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้นำลูกเสือโรงเรียนอุตรดิตถ์เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดีในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 และเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดอุตรดิตถ์ >>ชมภาพ
 
มอบเกียรติบัตรคณิตศาสตร์
        กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนอุตรดิตถ์ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกิจกรรมต่างๆของกลุ่มสาระการเรียนรู้
        วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 นายนเรศ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ดังรายการต่อไปนี้
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 27 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้559
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้573
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้559
mod_vvisit_counterเดือนนี้11435
mod_vvisit_counterรวม3233927

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs

สื่อออนไลน์