www.utd.ac.th

พระราชดำรัสในหลวง “ปีเด็กสากล” 2552

        พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระราชทานพระราชดำรัส เนื่องในโอกาสปีเด็กสากล วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2552 ความว่า “ในโอกาสงานปีเด็กสากล องค์การทุนสงเคราะห์เด็กแห่งสหประชาชาติ ขอให้ข้าพเจ้ากล่าวปรารภสั้นๆ แก่ท่านทั้งหลาย คงจะไม่เป็นการผิดอย่างใดที่ข้าพเจ้าจะพูดว่า เด็กเป็นผู้ที่ได้รับช่วงทุกสิ่งทุกอย่างต่อจากผู้ใหญ่ รวมทั้งภาระรับผิดชอบในการธำรงรักษาความผาสุกสงบของประชากรในโลก ดังนั้นเด็กทุกคนจึงสมควรและจำเป็นที่จะต้องได้รับการอบรมเลี้ยงดูอย่างถูกต้องเหมาะสม ให้มีความสามารถสร้างสรรค์ประโยชน์ต่างๆ
อ่านเพิ่มเติม...
 
หุ่นยนต์ อ.ต.ตะลุยคว้าชัยภาคเหนือตอนล่าง

     ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนอุตรดิตถ์  คว้าชัยได้สิทธิ์เป็นตัวแทนภาคเหนือตอนล่าง เข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนร่วมตะลุยลั่นกลองชัย ( YOUNG VEC ROBOT-TRAVEL TOGETHER FOR THE VICTORY DRUM ) ชิงแชมป์ประเทศไทย
     จากการส่งทีมหุ่นยนต์นักเรียนระดับช่วงชั้นที่ 3 เข้าร่วมแข่งขัน ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์
ในงานการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ และการแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนอาชีวศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ซึ่งมี 41 ทีม จากจังหวัดพิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ สุโขทัย กำแพงเพชร ตาก และอุตรดิตถ์

อ่านเพิ่มเติม...
 
รองเลขาธิการ สพฐ. ตรวจเยี่ยมฯ
นายเสน่ห์  ขาวโต  รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้มาบรรยายพิเศษในโอกาสที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุตรดิตถ์เขต 1 โดยกลุ่มส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์ จัดประชุมสัมมนาเรื่อง  การพัฒนารูปแบบเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดมัธยมศึกษาตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ พร้อมมอบเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารโรงเรียนและครูที่มีผลงานดีเด่นด้านต่าง ๆ โดยมี นายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ ให้การต้อนรับ ณ หอประชุมน้ำเงิน – ชมพู   โรงเรียนอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2551 
 
เพิ่มพูนศักยภาพเยาวชน
องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมกับสมาคมครูการศึกษาขั้นพื้นฐานจังหวัดอุตรดิตถ์ และโรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดโครงการฝึกอบรมเพิ่มพูนศักยภาพทางการศึกษาให้กับเยาวชนจังหวัดอุตรดิตถ์ ปีการศึกษา 2551 ระหว่างวันที่  2  สิงหาคม – 28  กันยายน 2551 โดยจัดให้มีพิธีเปิดในวันที่ 2 สิงหาคม 2551  เวลา 09.00 น. โดยนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ นายพีระศักดิ์  พอจิต ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นายกสมาคมครูการศึกษาขั้นพื้นฐานจังหวัดอุตรดิตถ์ ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา คณาจารย์จากจุฬาลงกรณืมหาวิทยาลัย ศิษย์เก่าที่เคยเข้าร่วมโครงการ และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ หอประชุมน้ำเงิน – ชมพู  โรงเรียนอุตรดิตถ์ 
 
คอนเสิร์ต Just Say No!
โรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมกับสถานีวิทยุ 88.5 FMX จัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ต campus concert Just Say No!  เพื่อรณรงค์ให้วัยรุ่นรู้จักโทษภัยสารเสพติด เสริมทักษะการปฏิเสธ ดำเนินชีวิตอย่างสร้างสรรค์ ห่างไกลยาเสพติด โดยมีศิลปิน AMFINE , INFAMOUS และ หวิว มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดและให้ความบันเทิง ผ่านเสียงเพลงที่มีจังหวะ ลีลา แนวดิ้นกระจาย ตลอดจนแนวไพเราะซาบซึ้ง เนื้อหาตรึงใจ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2551  เวลา 13.00 น.  ณ หอประชุมพลศึกษาโรงเรียนอุตรดิตถ์
 
อย.น้อย
โรงเรียนอุตรดิตถ์รับการประเมินการประกวดโครงการและกิจกรรม อย.น้อย ปี 2551 จากคณะกรรมการสารธารณสุขจังหวัดอุตรดิตถ์ ในวันพุธที่ 9 กรกฎาคม 2551  ณ หอประชุมน้ำเงิน – ชมพู 
 
วันพบผู้ปกครอง
โรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมวันพบผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2551 โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้ปกครองและครู ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมและการเรียนการสอน เพื่อเป็นแนวทางในการดูแลช่วยเหลือและแก้ปัญหาของนักเรียนร่วมกัน ณ หอประชุมน้ำเงิน - ชมพู โดยได้รับความร่วมือจากผู้ปกครองอย่างดียิ่ง
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 91 92 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 7 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้122
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้419
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้122
mod_vvisit_counterเดือนนี้9017
mod_vvisit_counterรวม3248742

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs

สื่อออนไลน์